Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Dành qua tang cho 5 người đàn ông ở cạnh bạn

Quanh bạn không thể thiếu những người lo lắng, chăm sóc, bảo vệ bạn, những người luôn yêu thương bạn. Và qua tang mình gợi ý dưới đây là qua tang dành riêng cho những người đàn ông cạnh bạn. Đó là bố, chồng, người yêu, đồng nghiệp..

- Qua tang sinh nhật cho bố: Bao nhiêu năm làm con chắc chắn rằng bạn phải rất hiểu tâm tính và sở thích của bố mình phải không nào? Lựa chọn qua tang nào mà vừa dễ mua vừa thích hợp sở thích của bố. Giá trị của qua tang có thể không nhất định phải cao và đắt tiền như bộ đồ ngủ, kính lão hay hộp cạo râu…đón nhận được qua tang của con gái yêu quý chắc rằng bố sẽ vui vô cùng. Hạnh phúc vì đứa con yêu quý của mình không quên ngày sinh nhật bố và được tặng qua tang cao cap đúng ý. Bạn hãy nhớ qua tang bạn chọn phải được xem xét kĩ lưỡng nhé.


mua qua tang
mua qua tang


- Qua tang sinh nhật chồng: người đàn ông quan trọng thứ hai trong cuộc đời bạn là người chồng. Người đàn ông bên bạn nửa cuộc đời. Đừng nghĩ bạn hiểu chồng mà sẽ chọn được qua tang hợp lý. Hay một cách nghĩ khác đó là đã là vợ chồng thì qua tang gì chẳng được. Sự lưu tâm đúng cách sẽ là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng thêm mật thiết và mặn nồng. Qua tang bản thân nó không phải là yếu tố quyết định tất cả nhưng cũng đóng góp phần kết nối bền lâu yêu thương. Chỉ cần qua tang là món ăn bất ngờ những món của chồng hay một đôi giày mới…thì bạn thật sự là người vợ tuyệt và tâm lí.
- Qua tang dep sinh nhật cho người yêu: Với người yêu tình cảm luôn là thứ được gìn giữ nhất. Qua tang khi nào cũng phải độc đáo, lạ và duy nhất. Nhiều lúc vc

 Chuẩn bị một tháng trời mà vẫn chưa chọn được qua tang dep nào như ý. Nếu bạn nghĩ đơn giản và thiết thực thì có rất nhiều qua tang bạn nên chọn. Đồng hồ đôi, áo đôi, cốc đôi…hay là một buổi tối lãng mạn nơi quán ăn quen thuộc được bố trí và trang trí lạ. Không thể lãng mạn hơn những qua tang như thế chứ. Hay là bạn tạo ra sự bất ngờ cho chàng trai khi giả vờ không nhớ và coi như không có chuyện gì. Nhận qua tang từ bạn cùng với bất ngờ như vậy là sẽ hạnh phúc lắm đó nhé.
- Qua tang cho bạn trai thông thường: Theo cách dễ hiểu là bạn nam chơi cùng mình hay thằng bạn trai thân với mình. Qua tang được giới trẻ thích nhất là hoa. Hoa được xem là qua tang mà nhiều giới trẻ thường hay tặng nhau đặc biệt là các bạn nữ. Nghịch ngợm hơn với chú gấu bông hình thù xấu xí nhưng thật đáng yêu. Lựa chọn mua qua tang dành tặng bạn trai thân thiết sẽ là các dấu ấn vui nhộn.
- Qua tang cho chàng trai nói chung: bác, chú, đồng nghiệp, cấp trên…là những người ít có bên trong cuộc sống của mình. Nhưng vẫn không thể thiếu đi qua tang khi tới ngày sinh nhật của họ. Tùy vào địa vị và quan hệ như thế nào với bạn mới có thể chọn được qua tang hợp lý. Nhưng qua tang phải lịch sự bày tỏ tình cảm đúng mức.
Những người xuất hiện trong đời bạn đều là do duyên số. Phải làm thế nào để chọn được qua tang đúng cách mà không thể gây hiểu lầm, tạo nên sự thú vị và thể hiện được tình cảm sâu sắc.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét